Home / Xe độ / Zoomer X ấn tượng với bản độ “QUÁI VẬT” !!!

Zoomer X ấn tượng với bản độ “QUÁI VẬT” !!!

Với ngoại hình nhỏ gọn nhưng đầy cá tính và cũng không kém phần thể thao nhưng qua bản độ dưới đây , chiếc xe sẽ thực sự gây ấn tượng với các tín đồ chơi xe bởi chiếc xế đã có màn lột xác đầy ngoạn mục thành một phiên bản đầy hầm hố và ấn tượng hơn. Cùng ngắm qua siêu phẩm scooter Honda Zoomer X dưới đây nào .


Honda Zoomer X độ khủng của dân chơi Thái Lan.


Nhìn vào chiếc xế gần như đã lột xác hoàn toàn với vẻ ngoài hầm hố hơn rất nhiều , các chi tiết tổng thể gần như được độ lại cũng như hệ thống khung sườn của chiếc xe.

Cụm chóa đèn nguyên bản vốn sử dụng bóng Halogen thì bản độ đây đã loại bỏ thay vào là dãy đèn Headlight 3 tầng với hệ thống đèn Led hiện đại với 2 miếng ốp CNC nhôm bên cạnh đầy sắc sảo tăng thêm phần hầm hố cho xe.


Sau khi được “mod” lại dàn mặt tiền đã trở nên ngầu hơn nhiều.


Dàn tay lái đã được nâng cấp với dàn option đồ chơi nổi bật mang tính thẩm mỹ cao.

Cụm phanh trước chiếc xế được trang bị cùng với heo Brembo Billet và đĩa Brembo với dây dầu Earl’s. Nguyên bản Zoomer X sử dụng giảm xóc hành trình ngược đầy cứng cáp.

Có nhiều cách để tăng công suất cho chiếc xe của bạn. Bạn có thể lắp thêm turbo, superchanger hoặc tăng tỷ số nén của động cơ…vv. Tuy nhiên có một cách đơn giản, hiệu quả và quan trọng hơn cả là chi phí thấp đó là sử dụng hệ thống NOS.

Cụm đèn hậu với hệ thống đèn Led hiện đại và thể thao.


Dàn áo ngoài của chiếc xế đã được độ lại góc cạnh và hầm hố hơn.


Trọng tâm chiếc xế gần như đã được hạ thấp xuống hoàn toàn.

Một bản độ đầy ấn tượng đến từ dân chơi Thái Lan.

Sưu tầm : Lê Anh
2banh.vn
Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text