Home / Tin khác / Yamaha bị người tiêu dùng tố “CHƠI CHIÊU” khi mua NVX155cc

Yamaha bị người tiêu dùng tố “CHƠI CHIÊU” khi mua NVX155cc

Vừa qua, trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều ý kiến khá bức xúc của người tiêu dùng trong việc bị các đại lý của Yamaha “chơi chiêu” qua mặt trong việc đặt muaNVX 155.

nguoi-tieu-dung-buc-xuc-khi-mua-nvx-155-lieu-yamaha-se-lai-that-bai-30-1482719161-58607fb934547
Yamaha NVX 155 phiên bản xanh GP (Ảnh: DN DN)

Yamaha NVX 155 với kiểu dáng cơ bắp hầm hố, động cơ 155cc blue core, tích hợp nhiều tính năng cao cấp khác cùng với đó là giá đề xuất không thể tốt hơn, việc bị làm giá tại các cửa hàng là điều có thể đoán trước. Tuy nhiên theo chia sẻ của người tiêu dùng, các đại lý của Yamaha làm khách hàng bức xúc không chỉ vì vấn nạn làm giá mà còn tự ý dời cọc để chuộc lợi cá nhân.


Chia sẻ đầy bức xúc của người tiêu dùng trên website diễn đàn.


Cho đến mạng xã hội Facebook.

Đặt cọc rồi bị dời lịch hẹn lấy xe liên tục với lý do “xe bị đứt hàng”. Nhưng qua tham khảo thực tế, nếu bạn là khách vãng lai đến hỏi thì nhân viên tư vấn tại đó sẽ nói có xe cho bạn mua ngay trong ~2 ngày nếu bạn chịu mua với mức giá N (cao hơn số tiền của người đang cọc trước đó khoảng 2-3 triệu đồng).

Liệu Yamaha NVX 155 có sẽ trở thành bom xịt vì tình trạng diếm hàng làm giá cũng như mất uy tín trong việc hẹn khách hàng từ các đại lý trong thời gian qua? Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất.


Hy vọng Yamaha sẽ có chính sách đưa ra để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Nguồn: Tổng Hợp
2banh.vn

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

Loading...
It is main inner container footer text