Home / Tin oto / Tin được không khi “THIẾU GIA” Sài Gòn bán siêu xe BMW i8 giá chỉ 2 tỉ đồng

Tin được không khi “THIẾU GIA” Sài Gòn bán siêu xe BMW i8 giá chỉ 2 tỉ đồng

Một chiếc xe thể thao BMW i8 màu trắng lại được rao bán với giá hơn 2 tỷ đồng. Theo thông tin của người rao bán thì đây là xe “hàng lướt” đã lăn bánh được 14.000 km.

Với giá hơn 2 tỷ đồng cho một chiếc xe thể thao BMW i8 đã lăn bánh 14.000 km được cho là quá “hời”. Bởi một chiếc xe mới cáu cũng có giá lên tới 7-8 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Lại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồng

Đoạn tin rao vặt với mức giá hấp dẫn của BMW i8 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mê xe. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã đưa ra những lời bình luận trái chiều. Một luồng ý kiến cho rằng, với số tiền trên chỉ cần thêm vài trăm triệu là có thể mua được một chiếc NX 200t (hiện giá khoảng 2,6 tỷ đồng), hoặc chiếc Ford Explorer (giá 2,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng, mức giá 2 tỷ đồng cho chiếc BMW i8 “hàng lướt” như vậy là quá rẻ.

Lại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồng

BMW i8 là dòng xe thể thao rất được ưa chuộng tại Việt Nam. BMW i8 gây ấn tượng bởi thiết kế trẻ trung cùng khối động cơ mạnh mẽ. Một điểm ấn tượng khác trên xe là kiểu cửa mở lật độc đáo, tương tự như LaFerrari hay McLaren P1. Hiện tại, số lượng BMW i8 có mặt tại Việt Nam nhiều không đếm xuể.

Lại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồng

Bên trong nội thất của xe khá hiện đại nhưng vẫn quen thuộc như những dòng xe phổ biến của hãng. Và người dùng cũng không phải mất nhiều thời gia cho việc làm quen với xe khi lần đầu sử dụng.

Lại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồng

Trang bị trên xe có hệ thống kiểm soát khí hậu, kiểm soát hành trình, radio vệ tinh, màn hình heads-up, Bluetooth và kết nối USB…. Bên cạnh đó là hệ thống theo dõi áp suất lốp, kiểm soát các van động cơ, ghế điều chỉnh điện và ghế trước có sưởi. Trung tâm khoang lái có màn hình cảm ứng 8.8 inch giúp hiển thị các thông tin cần thiết của xe. Ghế ngồi tích hợp chỉnh điện giúp người lái và hành khách thoải mái trên hành trình dài.

Lại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồng

Sức mạnh của BMW i8 thể hiện ở khối động cơ 1.3L tăng áp 3 xy-lanh tăng áp cho công suất 231 mã lực nằm giữa. Cùng với đó là mô-tơ điện 131 mã lực ở bánh trước. Sự kết hợp của hai động cơ trên giúp BMW i8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,4 giây, trước khi bứt tốc lên 250 km/h.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BMW I8 ĐƯỢC RAO BÁN:

Lại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồngLại một chiếc BMW i8 “hàng lướt” được rao bán giá 2 tỷ đồng

Bộ la-zăng đa chấu của BMW i8.

Ảnh: Kiến Thức, Nguyễn Phúc Thịnh-Techz.vn

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

Loading...
It is main inner container footer text