Home / Xe độ / Thêm hàng “HOT” Apido “NÂNG CẤP” sức mạnh cho Exciter 150

Thêm hàng “HOT” Apido “NÂNG CẤP” sức mạnh cho Exciter 150

Exciter 150 vẫn đang là chiếc xe dẫn đầu doanh số trong phân khúc xe côn tay 150cc ở Việt Nam, có nhiều bạn cảm thấy không thỏa mãn lắm với tiếng pô quá êm của nó nên thường tìm đến cac loại pô độ để vừa nghe hay hơn đồng thời nâng cao công suất cho xe. Trên thị trường thời gian qua pô Uma Racing làm mưa làm gió với âm thanh và hiệu quả tốt cho xe zin cũng như xe độ nhẹ thì nay minh xin giới thiệu 1 thương hiệu pô cũng không mấy xa lạ đó là Apido đến từ Malaysia mọi người cùng xem có gì hot nhé.


Pô Apido làm theo kích cỡ pô zin chỉ tháo ra ráp vô tiện lợi không cần chế cổ chế pát gắn, thông thoáng hơn đồng nghĩa với việc nhạy ga và gia tốc tốt hơn, vẫn gắn lại ốp pô chống nóng theo xe được

Tổng thể em nó


Cổ pô 28-32


Họng pô được làm thêm lưới tổ ong làm liên tưởng đến pô trên xe đua GP


Gác lên xe là vầy

Với xe FI thì việc thay pô sẽ hiệu quả hơn với việc thay thêm các chi tiết hỗ trợ như bugi, lọc gió, mobin sườn và Ecu độ tinh chỉnh phù hợp khi đó cảm giác chạy sẽ mướt hơn.
Thêm thông tin cuối cùng giá bán lẻ em nó bên Malaysia là 215 Ringgit tương đương tầm 1,1 triệu không biết khi về VN là bao nhiêu đây.

2banh.vn
Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text