Home / Tin khác / PHƯỢT THỦ ĐÍCH THỰC – COME BACK VIỆT NAM SAU 6 THÁNG ĐI ĐƯỜNG BỘ QUA 20 NƯỚC !!!

PHƯỢT THỦ ĐÍCH THỰC – COME BACK VIỆT NAM SAU 6 THÁNG ĐI ĐƯỜNG BỘ QUA 20 NƯỚC !!!

Chàng thanh niên trẻ mới 23 tuổi nhưng đã đi phượt bằng đường bộ qua 2 Châu lục quả là người hiếm có . Tất cả mọi hành trình của cậu ấy đều được lưu giữ qua nhật ký fb khiến những ai theo dõi hành trình của cậu ấy suốt 6 tháng qua đều say mê và ngưỡng mộ .
Phưở bằng đường bộ ở đ đây ko phải là đi bộ suốt hành trình , mà là có thể đi quá giang , đi nhờ xe ai đó miễn là đường bộ . Nhưng chỉ cần thế thô thì việc đi xuyên qua 2 châu lục cungz là điều rất đáng ngưỡng mộ . Giờ bạn ấy đã trở về Việt Nam sau khi từ Trung Quốc , sẽ tiếp tục đi từ HN đến Sài Gòn ,hi vọng mọi người ai thấy thì giúp đỡ cậu ấy nhé .
Đây là lời bạn ấy mới chia sẻ xong mình trích nguyên văn :

“Chào mọi người,
Mình là đứa gần một năm trước bảo mình sẽ đi xuyên hai châu lục về Việt Nam bằng đường bộ đó, giờ mình đã về đến Hà Nội, sau gần 6 tháng lang thang dọc đường, từ Pháp :D.

Mình đã đi quá giang trong mưa, ăn cơm bốc, ngủ trong chùa, ngủ ngoài đường, mém bị cảnh sát quẳng vô tù, mất tiền ngu, và cả tỉ tỉ thứ khác.

Bản đồ này là tổng hợp gần 20 quốc gia mình đi bụi trong 6 tháng vừa rồi.

Mình sẽ ở Hà Nội cho đến ngày 16, và cứ thế tiếp đi vào Nam. Bạn nào có thể host/chứa chấp mình từ giờ đến khi mình đến Saigon, trước Tết, mình sẽ hết sức cảm ơn và sẽ kể mọi người nghe gần cả ngàn câu chuyện mình có, trong tổng số gần 200 ngày mình lang thang ngoài xã hội, và thấy mình trưởng thành như nào.

Không thì chúng ta có thể chào nhau ở đâu đó, rồi mình hàn huyên về những ngày tháng mình có ở dọc đường, nhiều lúc mình không nghĩ nó sẽ đẹp như vầy…

Từ giờ đến lúc mình tới Saigon, mình sẽ thử xin đi quá giang dọc Việt Nam. Bạn nào thấy thanh niên mặt dôt dốt mang hai cái cặp bự mà đứng hươ hươ tay vẫn xin xe, thì có khả năng là mình, và sẽ có khả năng chúng ta là bạn đường của nhau 😁

Hiện giờ mình đang làm bản đồ thứ hai, cũng đi xuyên lục địa, (có thể được) thực hiện vào năm sau. Để xem còn sức không x).


(-by : Vinh Nguyễn)

Beat.vn

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

Loading...
It is main inner container footer text