Home / Tin tuc Mo To / “NỖI LÒNG” của người đi Winner 150 mà “suốt ngày” bị người khác chê xấu

“NỖI LÒNG” của người đi Winner 150 mà “suốt ngày” bị người khác chê xấu

Mình là mình rất ghét mấy người chê xe người khác, các bạn ạ. Mới đây thấy một bạn cũng đi Winner 150và cũng bị tâm trạng khi bị cộng đồng nói tới nói lui. Thôi thì mong anh em đang đam mê dòng xe côn tayWinner 150 với công nghệ DOHC sẽ giữ vững niềm tin và cùng nhau chia sẻ để đam mê của chúng ta được lan rộng. Gửi các bạn nguyên văn Status đầy tâm trạng của một bạn trên mạng:


Ảnh chụp màn hình.

Xin phép ad. Bực quá e viết lên đây vài dòng

– chuyện là thế này bao ngày tháng bục mặt cày cuốc dành dụm mua được con xe . hôm trước e có đăng 1 bài lên tham khảo thì nhận được 1 vạn gạch . có 1 số thành phần kêu xe winner xấu vãi . rồi rsx còn đòi khoe . nào là sao sánh với exciter được .

– e xin lỗi các bác chứ e đam mê là e mua còn những người chê bai gì đó e nghĩ họ k có tiền để mua nên ghen tị chứ k phải họ chê thật lòng .

– nói về exciter . xin lỗi mấy thằng chê winner nhé tôi cũng từng đi 2 đời ex nhưng mỗi dòng xe có 1 cái hay của nó .và tôi khẳng định k có xe nào là hoàn hảo 100% cả . cái gì nó cũng có ưu điểm khuyết điểm của nó .

– vừa rồi tôi bán ex mua winner . theo bọn ghen tị thì nó gọi là rsx nhưng tôi mặc kệ . tiền tôi tôi mua xe tôi tôi đi chả ảnh hưởng đến ai cả . tôi cho các bác xe đẹp nẹt pô vượt mặt thoải mái đi . cái tôi cần là sự đam mê của cộng đồng chứ k cần sự so sánh bốc phốt của xã hội . thank

Nguồn Dân Thổ Dân
Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text