Home / Xe độ / “MÊ HOẶC” bởi bản độ “ĐỈNH CAO” của Ducati Scrambler

“MÊ HOẶC” bởi bản độ “ĐỈNH CAO” của Ducati Scrambler

Được sử dụng tông màu cam nổi bật tương tự như trên mẫu xe giá rẻ Scrambler Sixty2, chiếc Ducati Scrambler 800 phân khối của một biker đến từ Thái Lan không chỉ trẻ trung và cá tính hơn mà còn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều khi khoe thân trong một tạo hình mới, kèm theo đó là vô số đồ chơi độ chất lừ với giá trị khá cao.


Ducati Scrambler trẻ trung và cá tính hơn trong bản độ cực chất của một biker đến từ Thái Lan.


Trong một tạo hình mới có phần cá tính và phá phách hơn của phong cách Tracker đã làm cho chiếc Ducati Scrambler trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.


Dàn đầu xe cũng đã được tạo hình lại khi trang bị bộ kính chắn gió lớn, trọng tâm tay lái cũng thấp hơn khi so với nguyên bản do được trang bị bộ ghi đông đến từ thương hiệu Rizoma.


Cận chi chóa đèn pha tròn vừa hiện đại của Scrambler cùng điểm nhấn là bộ ốp bên ngoài hình chữ X và đầy ấn tượng với cặp đèn xi-nhan LED gắn trên chân phuộc.


Hệ thống phanh trên xe cũng đã được nâng cấp với cùm phanh dầu Brembo RCS 19 và được sự hỗ trợ từ bình dầu Rizoma thế hệ mới.


Phía bên tay trái là cùm côn TWM Racing và cổ điển hơn với cặp kính hậu hình tròn gắn gù.


Sử dụng tông màu cam tương tư như mẫu Scrambler Sixty2 trên phần bình xăng đã làm cho chiếc Ducati Scrambler độ trở nên trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều, ngoài xe còn được trang bị nắp bình xăng CNC đến từ thương hiệu TWM Racing.

Hệ thống treo sau được thay thế bằng phuộc đơn đến từ thương hiệu YSS của Thái.

Cũng một số trang bị đầy cá tính như bộ túi đeo hông chính hãng dành riêng cho Scrambler, bộ ốp hông nhôm cực chất của Motoplay, cùng bộ yên xe với tạo hình đẹp mắt.


Bộ nồi của chiếc xe độ cũng trở nên chất hơn khi được trang bị bộ ốp nồi trong suốt Ducabike, và cuối cùng là âm thanh phát ra đầy uy lực từ hệ thống ống xả Remus.

Theo: 2banh
Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

Loading...
It is main inner container footer text