Home / Tin khác / Lệ rơi lên đời sắm “XẾ XUỴN” đi bán ổi

Lệ rơi lên đời sắm “XẾ XUỴN” đi bán ổi

Làm nhiều nghề và quanh quẩn với nhiều phương pháp làm giàu nhưng có vẻ dường như Lệ Rơi vẫn gắn liền với những vườn ổi và sẽ phất lên nhờ nghề buôn ổi?

Lệ Rơi nổi lên bằng những ca khúc cover với chất giọng được đánh giá là “kinh khủng nhất thời đại”, thế nhưng sau tất cả những nổi danh hão huyền trên mạng xã hội, Lệ Rơi lại quay trở về quê sống bằng nghề trồng ổi truyền thống của mình. Những chia sẻ về vấp váp và thất bại trong công việc làm ăn của anh từng gây lùm xùm trên báo mạng vào thời điểm đó.

le-ro-blogtamsu (1)

le-ro-blogtamsu (9)

le-ro-blogtamsu (10)

 

Hiện tại, sau khoảng gần 3 năm được nhiều người biết đến, dường như Lệ Rơi vẫn đang loay hoay với công cuộc kiếm tiền làm giàu. Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân facebook cho thấy, anh làm khá nhiều việc để có tiền, từ bán sim điện thoại đến máy tính, sang Trung Quốc mở nhà hàng ăn và cuối cùng là dự định mở đại lý bán ổi khắp miền bắc.

Mới đây, Lệ Rơi đã chia sẻ hình ảnh một chiếc xe hơi được anh chi khủng tậu về để phục vụ việc chở ổi đi các đại lý ở Hà Nội. Hình ảnh này đã gây chú ý đến nhiều cư dân mạng, nhiều người bỗng đặt ra câu hỏi hoài nghi về tình xác thực của chiếc xe, cũng như về số tiền nợ khủng của gia đình mà Lệ Rơi từng chia sẻ trước đó.

le-ro-blogtamsu (5)

le-ro-blogtamsu (4)

le-ro-blogtamsu (3)

le-ro-blogtamsu (2)

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ vì một anh chàng trước đó từng bị đánh giá là hiền lành, khù khờ bỗng dưng phất lên và lanh lợi trong công cuộc kiếm tiền nơi thương trường.

Trước những hình ảnh mang siêu xe đi giao ổi của Lệ Rơi, nhiều người cho rằng, có lẽ Lệ Rơi nên gắn liền với ổi ngay từ đầu thì có lẽ anh đã không thất bại nha vậy.

Nguồn:blogtamsu

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

Loading...
It is main inner container footer text