Home / Tin tuc Mo To / [HOT] Người đầu tiên tại Việt Nam “ĐẬP THÙNG” sportbike giá rẻ của Benelli

[HOT] Người đầu tiên tại Việt Nam “ĐẬP THÙNG” sportbike giá rẻ của Benelli

Như chúng tôi đã đưa tin hôm qua mẫu xe Sportbike mới nhất của Benelli đã được nhà nhập khẩu chính hãng đưa về nước.

Được giới thiệu cùng lúc vào ‘giờ chót’ như TNT 125, mẫu xe sport bike đầu tiên của Benelli tại Việt Nam – chiếc BN302R đã nhận được nhiều sự quan tâm. Xe có thể được ra mắt và có giá bán chính thức vào tuần sau

Nhưng chỉ sau ít giờ đồng hồ đưa về cửa hàng, mẫu xe này đã có người tới và đặt mua. Thật sự đây là một điều khó tin cho cả nhân viên cửa hàng. Hiện giá bán lẫn danh tính của danh chơi này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn giá bán của chiếc xe sẽ làm cho các đối thủ ở phân khúc 300c sẽ rối loạn.

Tiếp nối thành công của mẫu naked bike BN302, Benelli quyết định tung ra phiên bản sport bike BN302R, và đây cũng chính là mẫu xe sport bike đầu tiên của Benelli tại thị trường Việt Nam.

Cùng với Benelli TNT 125 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ, chiếc BN302R cũng được ra mắt khá “kịch tính” vào những ngày cuối cùng của triển lãm xe máy Việt Nam 2016 vừa qua. Benelli BN302R sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ trong phân khúc xe sport bike tầm trung như Kawasaki Ninja 300, KTM Yamaha R3, Honda CBR300R và KTM RC 390.

Benelli BN302R sử dụng chung  động cơ với mẫu naked bike BN302 rất thành công và được nhiều người ưu chuông tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc biến một mẫu naked bike thành sport bike không chỉ đơn thuần là thiết lại bộ vỏ nhựa.

Các kỹ sư của Benelli đã phải thiết kế lại toàn bộ khung sườn và dàn áo bên ngoài được lấy cảm hứng từ những mẫu xe Tornado (tức những cơn lốc xoáy) với những lớp tem được thiết kế theo hình chiếc boomerang mang lại cảm giác khỏe khoắn, hiện đại cho chiếc sport-bike này.

Nổi bật nhất chính là cụm đèn pha được thiết kế sắc nhọn, vừa mang đến sự mạnh mẽ nhưng cũng góp phần nâng cao tính năng khí động học. Nếu được trang bị đèn pha sử dụng công nghệ LED thì chiếc xe này sẽ hiện hơn các đối thủ trong cùng phân khúc của mình.

Nguồn Autopress.vn

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text