Home / Xe độ / “HACK NÃO” với quả Winner 150 độ “dàn mông” của Yamaha Exciter siêu gấu

“HACK NÃO” với quả Winner 150 độ “dàn mông” của Yamaha Exciter siêu gấu

Trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam hiện nay, hai mẫu xe đang chiếm lĩnh thị trường đó là Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150. Với số lượng bán ra cao hơn, xuất hiện trên thị trường đã rất lâu và chiếm được nhiều cảm tình của người chơi xe thì Exciter 150 đang là chiếc xe đứng đầu thị phần bán ra của dòng côn tay cỡ nhỏ Việt Nam.

Chỉ vừa mới ra mắt trong khoảng nửa năm nay nhưng Honda Winner cũng đang cho thấy họ rất xứng đáng để đua top với Exciter 150. khi cao điểm trong tháng 11 của năm 2016, Honda Winner bán ra hơn 11.000 chiếc.

Honda Winner được đánh giá có thiết kế không thực sự sắc sảo, thể thao như Exciter 150 nhưng những gì mà cỗ máy DOHC 150cc mà Honda mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam thì quả thật là ngon hơn Exciter 150 rất nhiều. Chúng ta hôm nay sẽ không bán luận về xe nào đẹp hơn xe nào.

Mà bạn đã nhận ra chiếc Winner này có gì khác so với bình thường không???

Vâng, đó là phần đuôi và đèn hậu cũng như pát biển số được lấy từ Exciter 150 sang. Một chiếc xe được sản xuất ra từ rất nhiều bộ phận cấu thành nên sản phẩm, có cái đẹp có cái xấu. Nhưng việc lấy đồ của 2 xe bù trừ khuyết điểm cho nhau thật rất hay.

Nguồn Internet

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text