Home / Mẹo - Tư vấn / Exciter 150 bị gãy phuộc Upside Down NGAY trên đường và lời “CẢNH TỈNH” cho anh em xe độ

Exciter 150 bị gãy phuộc Upside Down NGAY trên đường và lời “CẢNH TỈNH” cho anh em xe độ

Độ xe là niềm đam mê của không ít người. Trong đó Exciter là một trong những mẫu xe rất được các “dân chơi” độ đồ chơi. Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước hình ảnh chiếc Exciter bị gãy phuộc Upside Down.

Có không ít chủ xe Exciter 150 từng phàn nàn về phuộc trước. Theo đó, khi xe đi qua các đoạn đường địa hình xấu, ổ gà thì phuộc trước thường phát ra tiếng kêu “cụp cụp” gây khó chịu cho người dùng. Vì thế mà nhiều người đã phải thay ti phuộc trước hay thay chén cô, thay phuộc SH, thậm chí là độ phuộc trước Upside Down cho Exciter.

Điều đáng nói là không phải ai cũng sử dụng loại phuộc được đảm bảo chất lượng. Bởi trên thị trường có bán rất nhiều loại phuộc chưa được kiểm định về chất lượng. Vì vậy độ an toàn cho người sử dụng vẫn là một hoài nghi.

Mới đây, trên một số diễn đàn xuất hiện hình ảnh chiếc Exciter độ phuộc trước Upside Down gặp nạn. Theo như trong hình ảnh thì phuộc trước của xe bị tuột và gãy rời. Hiện chưa rõ nguyên nhân và quá trình chiếc Exciter trên gặp nạn như thế nào. Tuy nhiên, đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai có ý định thay phuộc nguyên zin thành phuộc Upside Down.

Nếu độ phuộc Upside Down, hãy kiểm tra và đảm bảo chất lượng xe vận hành ổn định để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Nguồn Internet

Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text