Home / Hình ảnh / Ducati 1199 Panigale S khoe thân siêu ngầu trong bộ cánh mới

Ducati 1199 Panigale S khoe thân siêu ngầu trong bộ cánh mới

Là phiên bản cao cấp khi được trang bị thêm hàng loạt phụ tùng hàng hiệu, thế nhưng chiếc Ducati 1199 Panigale S của một biker đến từ Thái Lan còn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi khoe thân bằng một bộ cánh mới với tông màu chủ đạo xám-trắng cùng với đó là hàng loạt độ chơi xịn với giá trị rất cao.


Ducati 1199 Panigale S khoe thân siêu ngầu trong bộ cánh mới với tông màu chủ đạo xám-trắng của một biker đến từ Thái Lan.

Là phiên bản S nên chiếc Ducati 1199 Panigale độ đã chất sẵn khi được trang bị khá nhiều phụ tùng hàng hiệu như hệ thống treo trước – sau Ohlins điện tử, phanh Brembo M50…cùng hàng loạt các công nghệ hỗ trợ an toàn đầy hiện đại.

Ngoài ra xe còn được trang bị thêm một số option tạo điểm nhấn khá đặc biệt trên xe như nút đậy chân ốc kính hậu được CNC đầy tinh tế.

Bảo vệ cho hệ thống phanh Brembo nguyên bản trên xe chính là bộ càng bảo vệ tay thắng đến từ TWM Racing.

Cùng với đó là cặp bao tay Spider.


Phanh và phuộc trước được bảo vệ bởi bộ chống đổ Motospeed.


Bình xăng cũng có điểm nhấn với nắp bình xăng CNC từ TWM Racing, cùng một số option khác như đồng hồ đo tua, trợ lực Ohlins…


Ducati 1199 Panigale S sở hữu hàng loạt các trang bị an toàn cao cấp như chống bó cứng phanh ABS, Ducati Traction Control – kiểm soát độ bám đường, Electronic Suspension DES – treo điện tử (hệ thống đang được sử dụng trên Multistrada 1200S), Ducati Quick Shift DQS – hỗ trợ sang số ở tốc độ cao, Engine Brake Control EBC và hệ thống bướm ga điện tử Ride-by-wire giúp người lái kiểm soát xe hiệu quả. Đi kèm theo đó là cặp vành Marchesini 3 chấu siêu nhẹ.

Sức mạnh của chiếc Ducati 1199 độ này vẫn đến từ động cơ V-Twin có dung tích 1.198cc, sản sinh công suất tối đa 195 mã lực tại 10.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 133Nm tại 9.000v/phút và trở nên uy lực hơn với bộ ống xả Termignoni.

Theo: 2banh.vn
Facebook Comments

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :)

It is main inner container footer text