Azeroth Chopper: 2 chiếc moto độ độc đáo cho game World of Warcraft – Xe độ 24hXe độ 24h –

Azeroth Choppers là 2 tác phẩm cực độc của hãng độ xe Paul Jr Designs hợp tác với Blizzard Entertainment (hãng game nổi tiếng với các tựa game như: StarCraft và World of Warcraft). Paul Jr Designs thì ai từng theo dõi chương trình American Chopper trên kênh Discovery sẽ không xa lạ gì anh chàng Paul Junior này.

Hãng game Blizzard muốn tạo ra phương tiện chi chuyển mới trong game, và nhầm gây sức hút mạnh, hãng đã quyết định mời Paul Jr Designs đến đại bản danh của Blizzard để trình bày ý tưởng về 2 chiếc Azeroth Chopper là: Alliance Chopper và Horde Chopper, 2 chiếc mang 2 phong cách khác nhau tương ứng với 2 phe chính trong game World of Warcraft: Alliance & Horde.

Alliance Chopper

Chiếc xe mang trên mình những mảnh kim loại sáng bóng như chiếc áo giáp của Hiệp Sĩ, với khiêng thép hoa văn sư tử, cặp phuộc được gây ấn tượng với cặp đao sắc nhọn. Cặp bánh xe dành riêng để chạy trên tuyết tạo vẻ hầm hố cho chiếc xe. Cùng MotoSaigon.vn ngắm chi tiết chiếc Alliance Chopper.

Bấm vào để xem hình to hơn (Moto Saigon.vn)

Horde Chopper

Đây là chiếc xe được độ theo phong cách Quỷ Xanh Orc trong game, nổi bật với những chi tiết đầu lâu xương xẩu, dây dích, giáp đỏ bằng da, khiên gỗ v.v… Xe nổi bật với 2 cặp ngà voi ốp ngay cặp phuộc trước. Cặp bánh trước sau chạy địa hình đất cát. Cùng MotoSaigon.vn ngắm chi tiết Horde Chopper.

Sau khi được hoàn thành hãng Blizzard đã dựng lại mô hình 3D của 2 chiếc xe trong game để làm phương tiện (thú cưỡi) cho người chơi trong game có thể mua và sử dụng cho nhân vật của mình di chuyển trong game. Ngoài ra Blizzard cũng đã mở cuộc bình chọn và chiếc Horde Chopper được yêu thích nhất. Cùng Moto Saigon.vn xem clip cận cảnh 2 chiếc Azeroth Choppers.


QC < -- Vào xem link w88 mới nhất, không bị chặn. -->

Tag: , , , , , , ,
Loading...